banner-topbar

Chính Sách Thanh Toán

Phương thức thanh toán

1. Phương thức thanh toán tiền mặt

Quý khách lưu ý hình thức giao hàng thanh toán tiền mặt áp dụng trong những khu vực có hỗ trợ giao hàng hoặc trả tiền trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ Ấp Phố Dưới, thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng

2. Phương thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Hình thức được áp dụng đối với khách hàng ở các tỉnh thành xa hoặc có nhu cầu thanh toán bằng cách này. Quý khách có thể chọn một trong hai tài khoản ngân hàng sau:

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam : VIETTINBANK

TÊN TÀI KHOẢN : QUÁCH ANH TÚ

SỐ TÀI KHOẢN :107869176464

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam : BIDV

TÊN TÀI KHOẢN : QUÁCH SĨ NGUYÊN

SỐ TÀI KHOẢN : 7420561499

Ghi chú:

  • Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, quý khách cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi mua hàng để nhân viên NIANSHOP có thể liên hệ lại với quý khách trong trường hợp cần thiết. Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà, quý khách chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.
  • Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ, quý khách nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. NIANSHOP không lưu trữ thông tin thẻ khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

 

*CHÚNG TÔI SẼ TỪ CHỐI THANH TOÁN NẾU THÔNG TIN KHÔNG NẰM TRONG CÁC TÀI KHOẢN Ở DANH MỤC TRÊN. VÀ KHÔNG CHỊU BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM GÌ VỀ VIỆC QUÝ KHÁCH GIAO DỊCH CHUYỂN TIỀN CHO ĐƠN VỊ CÁ NHÂN KHÁC THÔNG TIN TRÊN.